Cty TNHH ĐT XD SX & TM Nghiệp Phát

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp là những bước đầu tiên khi bắt đầu một chiến lược kinh doanh – marketing. Từ khâu thiết kế logo nhận dạng thương hiệu, đến đồng bộ hóa thiết kế biển hiệu quảng cáo.

>> Làm biển quảng cáo đẹp

>>  Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Có rất nhiều cách thiết kế biển hiệu quảng cáo. Khoảng 20 năm về trước khi biển quảng cáo còn chưa phát triển, các tấm biển quảng cáo còn bắt đầu từ tay của những họa sĩ. Cho đến ngày nay khi công nghệ phát triển máy móc đã đưa vào để sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Các phần mềm hỗ trợ thiết kế cũng được ra đời và luôn phát triển, cải tiến giúp sản phẩm luôn được trau chuốt hơn.

thiết kế biển quảng cáo đẹp ấn tượng

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là điều kiện đầu tiên quyết định đến cả chiến lược kinh doanh đầu tiên của bạn

Thiết kế biển quảng cáo đem lại cho người dùng một góc nhìn mới, không những về nội dung quảng cáo mà còn cả về tính đặc trưng riêng biệt theo sản phẩm của từng mặt hàng.

1.Tại sao cần phải thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng?

Việc thiết kế quảng cáo đẹp là thực sự cần thiết. Để truyền đạt một cách  hiệu quả về nội dung muỗn truyền tải, hay thông điệp bán hàng … quảng cáo tốt nhất thì việc thiết kế quảng cáo phải chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.

Biển quảng cáo sáng tạo, độc đáo và bắt mắt người nhìn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và để lại ấn tượng sâu sắc với họ.

Ngoài ra, biển hiệu quảng cáo về những sản phẩm, những hình ảnh, những thông tin liên quan sẽ là bộ mặt của cả sơ sở kinh doanh đó.

Thiết kế là tìm sự hài hòa, đồng nhất trong nhận diện thương hiệu, là câu chữ,hình ảnh được đúc kết, súc tích làm sao để thu hút được đám đông là một thành công lớn.

 

thiết kế biển quảng cáo đẹp

việc kết hợp ánh sáng led, đèn hắt … vào biển quảng cáo giúp thiết kế biển nột tả được sự tương phản, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình khi lựa chọn thiết kế

Kinh nghiệm in bạt khổ lớn tại Hà Nội

2.Yếu tố nào quyết định thiết kế một biển quảng cáo đẹp?

Màu sắc biển quảng cáo: Màu sắc như là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một biển quảng cáo đẹp. Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau thì biển của bạn sẽ không có điểm nhấn. Nhưng nếu chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng màu sắc tuy đối nghịch nhau nhưng lại có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng. Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc lên tấm biển của bạn để có được tấm biển ưng ý nhất

thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp

màu sắc thiết kế kết hợp chữ nổi hài hòa, biển nhiều màu mà không bị rối mắt

Vật liệu biển quảng cáo: Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu tính chất biển khác nhau. Nếu biển hiệu của một công ty thì cần có sự đơn giản nên sẽ không cần những bộ chữ có LED. Và ở chiều ngược lại biển hiệu của cửa hàng dạng quần áo hay spa thì sự nổi bật thu hút là điều bắt buộc, khi ấy bộ chữ Mica hay Inox có hệ thống LED chiếu sáng là điều cần thiết

Thiết kế biển quảng cáoBiển quảng cáo mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng nên nó phải mang một điều gì đó mà chỉ công ty bạn có. Do vậy để một biển quảng cáo đẹp và để lại ấn tượng sâu trong lòng khách hàng thì nó nên cần có logo và sologan.

Thông điệp biển quảng cáoKhách hàng sẽ có thể sẽ dành 5s cho biển quảng cáo của bạn, do đó bạn nên có một tấm bảng hiệu độc đáo và truyền tải được hình ảnh sản phẩm. Nếu bạn vận dụng tốt yếu tố này, tôi đảm bảo bảng hiệu công ty của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng.

Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

3. THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Báo giá thiết kế làm biển quảng cáo

 • Thiết kế làm biển quang cáo miễn phí

Làm biển quảng cáo tại Nghiệp Phát khách hàng được hoàn toàn miễn phí từ tư vân, đo đạc lên ý tưởng và thiết kế hoàn thiện sản phẩm trong điều kiện sản phẩm không qua phức tạp và thông dụng trên thi trường.

Với đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ trẻ trung luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

 • Thiết kế làm biển quang cáo có tính phí.

Đối với các dự án làm biển quảng cáo lớn, sự phức tạp của công trình … phải hoàn thiện hồ sơ thiết kế . Nghiệp Phát sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ làm việc trực tiếp để khảo sát, cũng  như trao đổi chi tiết để hoàn thiện hồ sơ thiết kế và từ đó mới lên giá thành chi tiết cho chi phí thiết kế làm biển quảng cáo. Các gói thiết kế làm biển quảng cáo có tính phí như:

Thiết kế biển quảng cáo pano tấm lớn

Thiết kế biển quảng cáo, nhận diện thương hiệu đồng bộ hóa sản phẩm ….

lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công làm biển quảng cáo giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí

4. QUY TRÌNH THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, mẫu mã, quy cách, khảo sát lên demo xem thử.
 • Bước 2: Lên dự toán chi phí, báo giá và thiết kế kỹ thuật chi tiết,thời gian thi công hoàn thiện.
 • Bước 3: Ký hợp đồng (hoặc tạm ứng xác nhận hợp đồng) tiến hành sản xuất, gia công .
 • Bước 4: Thi công,lắp đặt hoàn thiện, bàn giao khách hàng, nghiệm thu,thanh lý và bảo hành.

NHANH GỌN – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ 30%

5.Thiết kế biển quảng cáo theo quy cách vật liệu, giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí. 

 • Thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

chữ nổi được thiết kế và sử dụng rộng rãi bởi đặc thù cho hiệu quả thẩm mỹ cao khi kết hợp với ánh sáng led, nền biển alu hoặc các nền 3d khác. Rễ tạo điểm nhấn bởi quy cách của chữ.

thiết kế chữ nổi quảng cáo

Chữ nổi đồng rỗng, dạng hộp, chân có kết hợp mica và được gắn led âm bản tạo ánh sáng chân làm tăng thêm vẻ đẹp của chữ

thiết kế chữ nổi biển quảng cáo

chữ nổi kết hợp giữa chân bằng kim loại, mặt bằng mica tạo chữ sáng mặt

 

thiết kế chữ nổi inox lọng viền

quy cách chữ nổi và vật liệu quyết định đến giá thành biển quảng cáo

Làm biển quảng cáo alu chữ nổi

 • Thiết kế thi công biển quảng cáo led

Led được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, trong lĩnh vực biển quảng cáo và trang trí led chiếm một vị trí hết sức quan trọng.

Biển quảng cáo chữ nổi gắn led có âm bản ( gắn led bên trong) và dương bản ( gắn hoặc cấy led bên ngoài), led gắn trên chữ alu sáng mặt, sáng chân hay mica … hoặc inox. Hầu hết led được kết hợp để làm tăng thêm, làm điểm nhấn cho biển quảng cáo thêm vẻ lộng lẫy.

thiết kế biển chữ nổi gắn led

chữ nổi quảng cáo gắn led rất đa rạng về kiểu dáng và màu sắc giúp chúng ta rễ dàng lựa chọn theo ý thích, theo ngành và định mức đầu tư hợp lý

Ngoài ra lé còn được thi công làm biển led vẫy, biển thông tin điện tử … tùy từng loại mà cho các gí trị khác nhau cũng như giá thành của nó, giúp chúng ta rễ dàng lựa chọn hơn.

 • Thiết kế thi công biển hộp đèn

 Biển hộp đèn có các dạng như biển hộp đèn mica ca hút nổi, biển hộp bạt in hiflex giá rẻ hay biển hộp đèn 3M, biển vẫy hộp đèn led … 

thiết kế biển hộp đèn quảng cáo

biển hộp đèn mica kết hợp chân sắt nghệ thuật phổ biến rộng rãi và ngày càng được sử dụng nhiều vì ưu điểm và đặc thù cảu nó

Thiết kế biển quảng cáo đẹp chữ nổi, gắn đèn led hắt sáng, có thể lắp đèn led pha hắt sang cả biển… thiết kế biển chữ dẹt theo quy cách tấm vật liệu hay thậm chí tôn lợp cũng có thể thiết kế nền biển quảng cáo cách điệu. Hoặc những tấm gỗ được gia công thô sơ cũng có thể biến chúng thành những tấm biển quảng cáo nghệ thuật… theo đặc thù ngành hàng, tạo được điểm nhấn là thành công trong thiết kế biển quảng cáo

Biển vẫy quảng cáo đẹp 2021

6. Thiết kế biển quảng cáo cửa hàng

 • Thiết kế biển quảng cáo spa

thiết kế biển quảng cáo spa

Biển quảng cáo spa thường được trang hoàng nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế

thiết kế biển quảng cáo spa

ánh sáng led là điểm nhấn của thương hiệu khi về đêm

Thiết kế biển quảng cáo spa đẹp

 • Thiết kế biển quảng cáo shop hoa tươi

thiết kế biển shop hoa tươi

Biển được thiết kế nhe nhàng không cầu kỳ nhưng khong vì thế mà biển kém thu hút

 • Thiết kế biển quảng cáo ẩm thực, nhà hàng ăn uống

thiết kế biển quảng cáo quán phở

Biển chữ nổi được sử dụng tông màu tương phản và có logo cách điệu giúp biển rễ dang nhận diện

thiết kế biển hiệu quán ăn nhà hàng

với cửa hàng có từ 2 mặt phố thường rễ dang hơn khi thiết kế và thi công biển hiệu

Làm biển quảng cáo trà chanh

7. Thiết kế biển quảng cáo online

Thiết kế làm biển quảng cáo online là một xu hướng mới theo chiều hướng phát triển chung của xã hội trong thời đại 5.0. Công ty Nghiệp Phát nhận thiết kế và làm biển quảng cáo online chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm thời gian và tiết kiệm chi phí khoảng 30%.

Khi bạn có nhu cầu chỉ cần duy nhất 1 lần lien hệ với chúng tôi (hotline, zalo, skybe) sẽ được nhận ngay những mẫu biển quảng cáo mới nhất cùng giá thành và các dịch vụ chúng tôi chúng tôi cung cấp. Có thể sẽ có đội kỹ thuật cơ động đo, khảo sát và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Sau khi thống nhất đưuọc mẫu,quy cách và giá thành việc tạm ứng hợp đồng là cần thiết, nhanh chóng,ngay sau đó lệnh sản xuất đưuọc ban hành và chỉ cần từ 1-3 ngày sau biển bảng của bạn sẽ được đội ngũ thợ chúng tôi lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng.

>> Quy trình làm việc

8. Tự thiết kế biển quảng cáo đẹp

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một design nghiệp dư, có thể tự mình làm lên các thiết kế quảng cáo nhờ những ý tưởng độc đáo và hoàn toàn không đòi hỏi phải hiểu biết rộng trong lĩnh vực thiết kế.

Có thể như:

Hoàn toàn có thể làm những biển quảng cáo từ những đống sắt vụn, những sách báo bỏ, hay thậm chí những non bia…

tự làm biển quảng cáo

những lốp xe bỏ đi nhưng lại được tận dụng làm biển quảng cáo hết sức thu hút và ấn tượng

Nhũng tấm gỗ vô tri có thể biến thành nghệ thuật…!? bạn hoàn toàn có thể tại sao không? !

9. Phần mềm thiết kế biển quảng cáo thông dụng nhất

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo đẹp bằng corel, phần mềm thiết kế bảng hiệu bằng photoshop, hay ilusstrator,… là những phần mềm chính giúp cho ngành thiết kế quảng cáo được hoàn thiện đi vào một trang sử mới.

 • Phần mềm thiết kế biển quảng cáo illustrator

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh … luôn cho màu sắc tươi mới và là phần mềm hỗ trợ đắc lực của ngành in ấn quảng cáo

 • Phần mềm thiết kế quảng cáo corel

Corel  là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng.

Tính năng chính

– Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính

– Phong phú các mẫu hình ảnh, font chữ, mẫu khung hình

– Xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa

– Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh

– Điều chỉnh màu sắc dễ dàng

– Xuất tập tin sang nhiều định dạng

 • Phần mềm  thiết kế quảng cáo Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh bip map (.jpg) và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

 • Phần mềm  3d max

3ds Max là một phần mềm thiết kế có khả năng diễn họa các vật thể 3 chiều (3D) .  Nó bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Lên demo 3d dễ xem, hình dung giúp khách hàng dễ phân biệt và tưởng tượng…

 • Thiết kế kỹ thuật, kết cấu biển quảng cáo Autodesk AutoCAD .

Autocad là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác cao, là ngôn ngữ được truyền tải từ hình ảnh thành nội dung cho thợ thi công hiểu được ý đồ của người thiết kế.

Thiết kế nội dung trên biển Led ma trận (ma trix) là phần mềm chuyên dụng, ít tính phổ biến ( do chỉ dùng để thiết kế trên biển quảng cáo led ma trận) như QLED…

Trên đây là một số phần mềm thiết kế và in ấn quảng cáo thường sử dụng nhất để hỗ trợ cho việc thiết kế quảng cáo làm bảng hiệu trong nhà và ngoài trời.

10. Công ty thiết kế biển quảng cáo đẹp miễn phí tại Hà Nội

Địa chỉ công ty thiết kế biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội!? Với 12 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và thi công taị Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Đội ngũ thợ, kỹ thuật hùng hậu, trẻ năng động, máy móc công nghệ tiên tiến và hơn 300m2 nhà xưởng. Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Hãy lien hệ ngay với chúng tôi để xem mẫu lên thiết kế và tư vấn chi tiết theo số Hotline:

097 44 77 566 (Mr Nghiệp) hoặc VP: 024 6673 5995

Phòng mẫu & Offce : 278 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

thiết kế biển vẫy quảng cáo

do đặc thù ngõ nhỏ,phố nhỏ mà biển vẫy quảng cáo ngày càng được sử dụng nhiều bởi ưu điểm của nó

11. Tại sao lựa chọn NGHIỆP PHÁT thiết kế & thi công biển quảng cáo

 • Miễn phí thiết kế 100 %  cho khách hàng thi công, hoàn tiền thiết kế không cần lý do
 • Trực tiếp sản xuất, có nhà xưởng trực tiếp sản xuất giá tốt giảm tới 30% chi phí
 • Tập trung vào chất lượng sản phẩm & dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đầu tư vào công nghệ máy móc là điều kiện tiên quyết đến chất lượng sản phẩm của Nghiệp Phát, sản phẩm tốt hạn chế tối đa khả năng bảo hành bảo dưỡng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết. Giám đốc đi lên từ thợ chính.
 • Cam kết thực hiện đúng theo 100% hợp đồng.

12. Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo

 • Đội ngũ tư vấn, khảo sát phải chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Đơn vị thiết kế phải có phòng thiết kế với đội ngũ thiết kế hùng hậu
 • Phòng thiết kế biển quảng cáo phải có đầy đủ các mẫu vật liệu và sản phẩm để bạn lựa chọn và đánh giá
 • Đơn vị phải có xưởng sản xuất trực tiếp với máy móc và công nghệ hiện đại.
 • Đội ngũ thi công phải chuyên nghiệp và thành thạo
 • Phải có chế độ chắm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt nhất.  

Một biển quảng cáo đẹp quyết định việc thành bại trong kinh doanh. Thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của bạn được nhiều người biết biết thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ thu được lợi nhuận cao và ngày càng phát triển hơn nữa. Ngược lại, nếu thương hiệu và sản phẩm kinh doanh của bạn không được ai biết đến thì tin chắc rằng việc kinh doanh của bạn trở nên khó khăn và kéo dài sẽ có nguy cơ đóng cửa.

Do vậy, các chủ kinh doanh rất đầu tư vào việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới đông đảo mọi người được biết. Hình thức quảng cáo cũng được coi trọng. Chọn hình thức quảng cáo nào đạt hiệu quả cao nhất?. Một trong những hính thức đơn giản mà mang lại hiệu quả cao mà chúng ta cần nói tới đó là làm biển quảng cáo.

=> Xem thêm một số công trình thi công

 

Mọi chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, xem mẫu và lên thiết kế

24/7 Hotline/zalo: 097 44 77 566 (Mr Nghiệp) 

 

 

 

Bình luận với Facebook

Các thông tin, sản phẩm khác:

Làm logo công ty mica dán tường Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Làm logo công ty dán tường quận hoàng mai, logo inox gắn led, logo hộp đèn mica chữ nổi,logo tòa nhà cao tầng, biển bảng quảng cáo các loại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận mẫu và báo giá, thiết kế.

Thiết kế logo công ty

Thiết kế logo công ty, làm logo backdrop văn phòng, làm logo công ty Mica, Inox, Fomex…Logo công ty là bộ mặt của một doanh nghiệp, có ý nghĩa quan trọng và gắn liền với công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Đồng thời nó cũng là một điều quan trọng để khẳng định […]

Biển quảng cáo độc đáo nhất Việt Nam

Biển quảng cáo độc đáo nhất Việt Nam, biển quảng cáo hài hước, mẫu biển quảng cáo độc đáo…Trong ngành quảng cáo nói chung thì sáng tạo là điều rất cần thiết. Một idea biển quảng cáo đủ thu hút, có chút hài hước thú vị sẽ là tâm điểm của không gian. Bạn có […]